การจ่ายเงินรางวัลของ KINGMAKER กับทฤษฎีช่วงเวลาการแจก

โดยทั่วไปในการทำธุรกิจต่างๆ ทางบริษัทก็ต้องการผลกำไรเป็นปกติอยู่แล้ว ในเกมเดิมพันก็เหมือนกัน หลายๆท่านคงจะสังเกตจากการเดิมพันค่าย KINGMAKER กันมาว่า บางทีก็ออกรางวัลแจ็คพอตง่าย บางทีก็ออกรางวัลยากเสียเหลือเกิน หรือบางช่วงเวลาก็ดี บางช่วงเวลากลับไม่เป็นไปตามคาด สิ่งเหล่านี้ดวงก็อาจจะมีผลส่วนหนึ่ง แต่ก็มีปัจจัยอื่นๆเข้ามาส่งผลเช่นกัน

KINGMAKER

ปัจจัยต่าง ๆ ของ KINGMAKER ที่ส่งผลต่อการแจกรางวัล ที่ไม่ได้เกี่ยวข้องกับเรื่องดวง

ท่านจะทำยังไงให้บริษัทได้ผลกำไร คำตอบก็คือต้องขายแพงๆ เพื่อให้ได้กำไรนั้นเอง แต่ถ้าทำแบบนั้นลูกค้าก็จะหายหมดจริงไหม เช่นนั้นก็ขายในราคาที่ไม่แพงเกินไป เพื่อให้ลูกค้าใช้บริการกับเราต่อ พร้อมออกโปรโมชั่นเพื่อดึงดูดลูกค้าเข้ามาเพิ่ม หลักการทำธุรกิจแบบนี้ถูกนำไปใช้ทั้งในการทำธุรกิจทั่วไป รวมถึงธุรกิจคาสิโนออนไลน์ อย่างค่าย KINGMAKER ด้วย

ช่วงเวลาปกติทางค่ายจะให้อัตราการจ่ายที่เป็นตัวเลขคงที่ เป็นค่ากลางๆ ช่วงนั้นนักเดิมพันจะสังเกตได้เลยว่าไม่ได้แจกบ่อย ต้องอาศัยดวงพอสมควร แต่หากทางบริษัทมีกำไรที่น่าพอใจแล้ว ต้องการดึงดูดลูกค้า จึงทำการแจกเงินรางวัล ก็คือช่วงที่เกมแตกดีแตกรัวๆ แจกรัวๆนั้นเอง ช่วงเวลานั้นจะสอดคล้องกับการที่มีเงินหมุนเวียนในระบบเยอะ หรือมีผู้เล่นเข้ามาเดิมพันกันก่อนหน้าเยอะแล้วนั้นเอง

พอมาถึงจุดนี้ท่านพอจะมองออกไหม ว่าช่วงเวลามีผลต่ออัตราการแจกทั้งหมด หากวันไหนไม่มีคนเข้าเล่น มีคนเดิมพันน้อย เงินหมุนเวียนน้อย ทางค่าย KINGMAKER ก็จะไม่ค่อยแจก แต่หากวันนั้นมีคนเดิมพันเยอะ มีเงินหมุนเวียนมาก ทางค่ายก็มีเงินเพียงพอต่อการแจกรางวัลมากขึ้น ออกรางวัลใหญ่ได้มากขึ้น จึงเป็นที่มาในการเลือกช่วงเวลา เลือกวันสำหรับเดิมพันเพื่อให้ได้ผลดีที่สุด

จากการเก็บสถิติพบว่า ช่วงเวลาที่เล่นแล้วส่งผลให้มีอัตราการออกรางวัลดีที่สุด จะเป็นช่วงใกล้ๆหลังจากที่ผู้เล่นเพิ่งจะเดิมพันกันเสร็จ ก็คือช่วงเวลาหลังพัก 13.00 น. ไปถึง 15.15 น. และช่วงเวลาค่ำๆอย่าง 20.45 น. ไปจนถึง 02.30 น. นั้นเอง เราพบว่าเมื่อเลือกเล่นช่วงเวลาตามนี้ จะส่งผลให้มีโอกาสออกรางวัลใหญ่สูงขึ้นถึง 37% ท่านที่สนใจเดิมพัน ก็สามารถเข้าใช้บริการกับเว็บตรงของเราแห่งนี้ได้ทันที